ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0918 326 527
Chat với tôiChat với tôi
Kinh doanh 1: 0918 326 527
Chat với tôiChat với tôi
Kinh doanh 2: 0949 766 239
Chat với tôiChat với tôi
Kinh doanh 3: 0916.326.527
Chat với tôiChat với tôi
Kỹ thuật: 0983 732 089

Giải pháp CAPACITY MAX

21-11-2017

Hệ thống Radio Trunked Trunked Hệ thống Radio MOTOTRBO kết hợp sự đổi mới, phản hồi của người sử dụng và kinh nghiệm trong thế giới thực của Motorola để cung cấp một giải pháp truyền thông vô tuyến có tính khả mở cao có khả năng mở rộng, hoàn hảo cho việc kinh doanh của bạn. Hỗ trợ tối đa 250 trang web với tối đa 3.000 người dùng trên mỗi trang, bạn sẽ dễ dàng phát triển và thay đổi hệ thống khi nhu cầu của bạn phát triển.

Kiến trúc Maximum Max được tối ưu hóa cho hiệu suất cao, hiệu quả cao và khả năng mở rộng duyên dáng. Nó cho phép truyền thông thoại và dữ liệu tức thời, đáng tin cậy, đưa ra quyết định tốt hơn và điều phối liền mạch trong một khuôn viên hoặc một hoạt động quy mô lớn. Các công cụ quản lý mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hệ thống - tất cả từ một máy trạm. Và vì nó là ETSI DMR Tier III tuân thủ, bạn có thể tự tin rằng bạn đang đầu tư vào công nghệ tiêu chuẩn mở với sự hỗ trợ toàn cầu.  

Tổng quan

Hiệu suất cao, kỹ thuật số thế hệ tiếp theo

Hệ thống vô tuyến điện trunked Maximum Capacity của MOTOTRBO được xây dựng trên kiến ​​trúc phân tán cho thoại và dữ liệu. Kiểm soát được tập trung, nhưng định tuyến giao thông được tối ưu hóa để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa hiệu suất.

Dung lượng Max vượt xa khả năng tương tác chính của tiêu chuẩn DMR để mang lại cho bạn chức năng nâng cao. Các tính năng và ứng dụng như Emergency kỹ thuật số, sắp xếp thứ tự ưu tiên xếp hàng và lập trình qua không khí cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Quản lý Trung tâm Kiểm soát hoàn chỉnh

Công suất Max cho phép bạn kiểm soát tập trung mọi thứ cần thiết để quản lý hệ thống. Phần mềm quản lý hệ thống cung cấp cho bạn các lệnh của cơ sở hạ tầng, thiết bị và các nhóm thảo luận, tất cả được tổ chức một cách hợp lý để làm cho bạn hiệu quả hơn. Việc cập nhật và nâng cấp cũng dễ dàng hơn, với các quy trình để đẩy phần mềm và các bản vá lỗi phần vững vào máy chủ hệ thống, cơ sở hạ tầng và radio.

Bảo mật cao

An ninh là một thành phần cốt lõi của hệ thống radio trunked Capacity Max. Tất cả dữ liệu thoại, dữ liệu và điều khiển trong mạng IP được mã hóa, và tất cả các đài được chứng thực an toàn. Bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa và kích hoạt lại một thiết bị nếu nó bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

Di chuyển dễ dàng

Dung tích Max phù hợp với hệ thống MOTOTRBO hiện có, cho phép bạn dễ dàng chuyển sang Capacity Max thông qua một bản cập nhật phần mềm đơn giản.

Năng lực gia tăng, khả năng mở rộng mịn

MOTOTRBO Capacity Max giúp bạn dễ dàng phát triển hệ thống khi nhu cầu của bạn tiến triển. Một hệ thống có thể hỗ trợ lên đến 250 trang web với tối đa 3.000 người dùng mỗi trang.

Tối đa sáu bộ lặp dữ liệu bổ sung cho mỗi trang web có thể được dành để hỗ trợ sử dụng dữ liệu chuyên sâu để gửi tin nhắn, cập nhật vị trí GPS và các ứng dụng khác như quản lý nhân sự và thông báo cảnh báo. Tương thích với danh mục rộng các đài MOTOTRBO của chúng tôi, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh giải pháp cho hoạt động của mình.

Tuân thủ DMR Tier III

Hệ thống này hỗ trợ tất cả các tính năng sáng tạo mà bạn mong đợi từ MOTOTRBO, từ tính năng theo dõi vị trí tiên tiến đến nâng cao tính bảo mật và chuyển vùng. Đối với những khách hàng cần một hệ thống hỗ trợ radio của các nhà cung cấp khác, Capacity Max là DMR Tier III tuân thủ và sẽ hỗ trợ tất cả các tính năng được xác định cho khả năng tương tác.

Khả năng phục hồi cao, tính sẵn sàng cao

Công suất Hệ thống Radio Trunked Tối đa đã được thiết kế cho hiệu suất cao, sẵn sàng cao và khả năng phục hồi cao. Các máy chủ hệ thống dự phòng tùy chọn, bộ chuyển mạch IP và bộ lặp kênh điều khiển tại chỗ có thể được thêm vào để đảm bảo rằng không có lỗi nào có thể làm hỏng hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp tối đa ba kênh điều khiển thay thế cho mỗi trang web để có sẵn hệ thống cực kỳ cao.

Download Brochure!