ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0918 326 527
Chat với tôiChat với tôi
Kinh doanh 1: 0918 326 527
Chat với tôiChat với tôi
Kinh doanh 2: 0949 766 239
Chat với tôiChat với tôi
Kinh doanh 3: 0916.326.527
Chat với tôiChat với tôi
Kỹ thuật: 0983 732 089

Giải pháp IP SITE CONNECT

21-11-2017
Giải pháp kỹ thuật số IP Site Connect sử dụng Internet để mở rộng phạm vi vùng phủ sóng

Giải pháp kỹ thuật số IP Site Connect sử dụng Internet để mở rộng phạm vi bảo hiểm của hệ thống truyền thông MOTOTRBO của bạn cho dù bạn ở đâu. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng giữa các vị trí phân tán địa lý trên toàn thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia. 

Bạn có thể tạo vùng phủ sóng rộng và tự động đi lang thang từ vùng phủ sóng đến khu vực khác mà không có sự can thiệp thủ công. Hoặc bạn có thể nâng cao phạm vi bảo hiểm tại một địa điểm đơn lẻ như tòa nhà cao tầng chứa rào cản vật lý. Kết nối Trang web IP cho phép bạn mở rộng khả năng giao tiếp thoại và dữ liệu của lực lượng lao động của bạn vượt quá mức mà đài phát thanh hai chiều đã đạt được trước đó. Điều này có nghĩa là cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và tăng năng suất.

Tổng quan

Vùng Diện tích rộng

Lên đến 15 địa điểm có thể được kết nối bằng mạng IP chuẩn. Các trang web có thể được phân tách rộng rãi - ở các tiểu bang khác nhau hoặc thậm chí là các quốc gia khác nhau, cho phép bạn giao tiếp qua biên giới để giữ toàn bộ lực lượng lao động của bạn được kết nối.

Triển khai hiệu quả Chi phí

Không có yêu cầu mua thêm cơ sở hạ tầng như bộ điều khiển hệ thống, vì thông tin liên lạc được phối hợp bởi bộ lặp lại trang web. Và bạn chỉ cần truy cập vào một kênh radio đơn tại mỗi trang web.

Hỗ trợ đầy đủ Tiếng nói và Dữ liệu

Mỗi trang web hỗ trợ thoại và dữ liệu, và có thể được trang bị các  ứng dụng  từ cộng đồng phát triển rộng rãi của chúng tôi.

Dễ duy trì, nâng cấp và mở rộng

Với công cụ RDAC được đính kèm (Repeater Diagnostics And Control), bạn có thể truy cập tất cả các trang web từ xa để bảo trì, nâng cấp và cấu hình. Thêm một trang web mới là dễ dàng: chỉ cần trang bị bộ lặp mới trên mạng IP.

Di chuyển Tạm thời

IP Site Connect là một nâng cấp dễ dàng từ một hệ thống radio truyền thống đơn lẻ và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng nâng cấp từ IP Site Connect tới một giải pháp trunked MOTOTRBO như  Linked Capacity Plus  hoặc  Connect Plus . Đầu tư của bạn được an toàn.